CAMT 20th CAMT 20th

ประมวลภาพกิจกรรม CAMT 20TH ANNIVERSARY CELEBRATE PARTY
จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้วิทยาลัยฯ พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 อย่างเข้มแข็ง และผลิตบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ที่มีคุณภาพมาพัฒนาสังคม ประเทศชาติ ภายในงานมีกิจกรรมโชว์จาก คณะผู้นำเชียร์วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี การแสดงดนตรีจาก Orchestra CMU การแสดงโชว์ Highlight – Mapping และการมอบรางวัลแก่ศิษย์เก่าดีเด่น เพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับศิษย์เก่าที่มีอาชีพ หน้าที่การงาน ผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ และเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษา ในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี