ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 อย่างยิ่งใหญ่ ในที่ที่ดนตรี และ Visual Art จะประสานรวมกัน

CAMT 20th CAMT 20th

📣“CAMT 20th Anniversary Concert (Music and Visual Art)”📣
คอนเสิร์ตเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
📍5 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
📍เข้าร่วมบูธกิจกรรม / อาหาร ได้ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป (ประตูเปิดในหอประชุม 14.00 น. )
พบกัน
📍นิทรรศการ การแสดงผลงานคณาจารย์ นักศึกษา และ ศิษย์เก่า ของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี
📍การแข่งขัน ROV CAMT CMU League 2023 รอบชิงชนะเลิศ
📍คอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก 4 ศิลปิน
🚨Mirrr 🚨Slapkiss 🚨Proxie 🚨Polycat
รายละเอียดการจำหน่ายบัตร
📍รอบบุคลากรและนักศึกษา CAMT (ปัจจุบันเท่านั้น) วันที่ 28 มิถุนายน 2566
📍รอบบุคคลทั่วไป เริ่มจำหน่ายวันที่ 1 กรกฎาคม 2566
(ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านหน้า Fan Page ... Coming Soon)
แล้วมาสนุกไปพร้อมกัน 5 สิงหาคม นี้ แล้วเจอกันครับ