ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมฉลอง 20 ปี

CAMT 20th CAMT 20th

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ไปด้วยกัน
ขณะนี้ บัตรคอนเสิร์ตจัดจำหน่ายครบทุกช่องทางเรียบร้อยแล้ว
แต่ยังมีบัตรสำหรับกิจกรรมพิเศษ ซึ่งจะเป็นอะไรฝากติดตามด้วยนะครับ
📍แล้วพบกันวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมบริเวณงานได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.
ประตูเปิดเข้างานด้านใน 14.00 น. และกิจกรรมเริ่ม 15.00 น.
บัตรทั้ง Zone A และ B ไม่ได้ระบุที่นั่งหรือลำดับการเข้างาน ให้สิทธิ์สำหรับผู้ที่มาก่อนเลือกก่อนครับ
*บริเวณงานจะมีจุดรอคิวให้ กรณีที่ยังไม่ถึงเวลาเปิดประตู