ROV Pro League 2023 Summer

โครงการความร่วมมือเพิ่มศักยภาพ Garena

Last Updated by prcamt on 2024-05-11 11:55:50

ROV Pro League 2023 Summer

ร่วมเปิดประสบการณ์การจัดงาน "ROV Pro League 2023 Summer"
ทีมจัดการแข่งขัน CAMT E-sports​ Tournament โดยหน่วยประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภคินี อริยะ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานรูปแบบของการจัดงานและนำทีมงานเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ staff ช่วยจัดงานด้าน Production ของการจัดงานครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 โดยมี คุณดนุภณ ศรีเมฆ
หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยทีมงานให้การต้อนรับซึ่งทีมงานจะได้นำประสบการณ์ในการร่วมงานในครั้งนี้มาปรับเพื่อพัฒนาการจัดการแข่งขัน CAMT CMU ROV League 2023 ภายใต้กิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจะเปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขันในเดือนมิถุนายนและทำการแข่งขันในเดือนกรกฎาคมนี้